เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
NOSTRA จัดกิจกรรม “นอสตร้าชวนเดท” สุดพิเศษสำหรับลูกค้า NOSTRA App

วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา คุณวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลบเทค จำกัด นำทีมฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชั่นแผนที่เดินทาง NOSTRA Map Thailand ร่วมกิจกรรม “นอสตร้าชวนเดท” นัดรับประทานอาหารกลางวันสุดพิเศษกับลูกค้า NOSTRA app จำนวน 25 ท่าน ณ ร้าน Reflection Again ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนแอพฯ แผนที่เดินทาง NOSTRA พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์การใช้งานแอพฯ ร่วมกัน โดยมีคุณเขมพัทธ์ วัฒนา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แอพฯ NOSTRA ร่วมเปิดเวทีเล่าประสบการณ์การพัฒนาฟังก์ชั่นต่างๆ ของ NOSTRA app ซึ่งมีที่มาที่ไปอย่างน่าสนใจ และยังได้แนะนำ Tips&Tricks ในการใช้งานแอพฯให้เป็นประโยชน์อย่างเต็มที่แก่ลูกค้าอีกด้วย

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความเป็นกันเองระหว่างลูกค้าและทีมงาน NOSTRA โดยเริ่มต้นด้วยกิจกรรมแชะแอนด์แชร์ ที่ให้ลูกค้าถ่ายภาพกิจกรรมพร้อมแชร์ภาพบน facebook เพื่อลุ้นรับรางวัลบัตรห้องพัก TheCavalli Casa Resort จ.อยุธยา จำนวน 1 รางวัล และยังมีกิจกรรมมอบโชคตลอดการร่วมงาน ก่อนจะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน และปิดท้ายด้วยการแจกรางวัลใหญ่เครื่อง Garmin Nuvi 2575 สุดยอดนวัตกรรม navigator มูลค่า 8,490 บาทจำนวน 1 รางวัล และบัตรห้องพักโรงแรมเรือนสบาย อัมพวาจ.สมุทรสาคร จำนวน 2 รางวัล

กิจกรรรมในครั้งนี้สามารถสร้างความสัมพันธ์อันดีและกระชับความสัมพันธ์ของลูกค้าคนสำคัญและทีมงาน
NOSTRA app ได้อย่างแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ตลอดจนทีมงานได้รับความคิดเห็นดีๆ มากมายเพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต ทีมงานขอขอบคุณลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมนอสตร้าชวนเดทในครั้งนี้ทุกท่านและโปรดรอพบกับกิจกรรมพิเศษจาก NOSTRA ในโอกาสต่อไป

ผู้สนใจสามารถ Download แอพแผนที่ NOSTRAสำหรับ iOS, android และ PCได้ที่
www.nostramap.com/mobile

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบริการแผนที่ NOSTRA โปรดติดต่อบริษัท โกลบเทค จำกัด โทร.02-266-9940, e-mail: nostrahotline@cdg.co.th, www.nostramap.com, www.facebook.com/NOSTRAMap
รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

อยากเป็นคนแรกที่โหวต กระทู้นี้ไหม?
โชคดีที่ยังไม่มีใครโหวตกระทู้นี้ เป็นทีของคุณแล้ว คลิ๊ก เลือกอารมณ์ เพื่อโหวตเป็นคนแรก


โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด เทคโนโลยี มือถือ คอมพิวเตอร์
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.