เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
เสริมจมูก เสริมดั้ง เสริมดั้งที่ไหนดี สิ่งที่ควรศึกษาเพื่อให้ได้จมูกสวย
เดี๋ยวนี้ การศัลยกรรมจมูกถือว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆในการศัลยกรรมในประเทศ เพราะพื้นฐานจมูกของคนไทยส่วนใหญ่ดั้งจะไม่สูงมาก และค่อนข้างที่จะมีความหนาและบาน ต้องใช้การศัลยกรรมเสริมดั้ง ตัดปีกจมูก ช่วยกันเยอะ  ก็อย่างว่าละค่ะ ก็จมูกมันเป็นจุดเด่นบนใบหน้านี่ค่ะ ใครๆเขาก็อยากทำจมูกสวยกันทั้งนั้น ต้องคอยเสาะหาว่าจะเสริมดั้งที่ไหนดี ถึงจะสวยและปลอดภัย  วันนี้เรามีหลักมาให้พิจารณากันคร่าวค่ะ

1. การเลือกคลินิกหรือสถานพยาบาลนั้น ต้องเลือกที่ได้มาตรฐาน มีอุปกรณ์ครบครัน สถานที่สะอาด มีหมอที่เป็นหมอศัลยกรรมตกแต่งโดยตรง มีความถนัดในการทำจมูก มีประสบการณ์การและผลงานเยอะ   เดี๋ยวนี้มีคลินิกความงามต่างๆเกิดขึ้นมาก บางที่อาจจะเป็นหมอทั่วไป ที่ไม่ได้เป็นหมอที่จบมาทางด้านนี้โดยตรง  เพื่อความมั่นใจเราสามารถตรวจสอบรายชื่อแพทย์ได้จากเว็บไซด์ของสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย

2. จากนั้น ขอเข้ารับคำปรึกษา เพื่อพูดคุยสอบถามกับหมอสัก 2-3ที่ เลือกหมอที่สามารถสื่อสาร และทำความเข้าใจในความต้องการของเราได้ง่าย  และเมื่อคุยแล้วเรามีทัศนะคติที่ดีต่อหมอท่านนั้นให้เราพิจารณาเลือกทำได้ค่ะแต่ถ้าคุยกันแล้วยังรู้สึกว่าไม่เข้าใจสอบถามแล้วก็ไม่เข้าใจ หมออธิบายเข้าใจยาก มีทัศนะคติที่ไม่ค่อยดีต่อหมอ ก็ไม่ควรพิจารณาเลือกทำนะค่ะ เพราะเราอาจได้ผลที่ไม่น่าพอใจ แล้วอาจต้องนั่งโทษหมอว่าทำไม่สวย

3. เลือกพิจารณาซิลิโคนที่สถานพยาบาลเอาให้เราพิจารณา ว่าเราชอบแบบไหน รูปทรงใด เพราะแต่ละที่นั้นจะเลือกหายี่ห้อที่ดีที่สุดแตกต่างกัน การที่เราเลือกเข้าปรึกษาหลายๆที่จะช่วยให้เรารู้ถึงความแตกต่าง
ลองเอาข้อมูลนี้ไปเป็นแนวทางเบื้องต้นพิจารณารวมๆกันดู แล้วค่อยตัดสินใจเลือกที่ที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้มาซึ่งจมูกที่สวยงามสมดั่งที่ตั้งใจ
รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

อยากเป็นคนแรกที่โหวต กระทู้นี้ไหม?
โชคดีที่ยังไม่มีใครโหวตกระทู้นี้ เป็นทีของคุณแล้ว คลิ๊ก เลือกอารมณ์ เพื่อโหวตเป็นคนแรก


ความเห็นที่ 1
เสริมที่ไหนดี ให้มองหาที่ปลอดภัย ได้มาตฐาน มีรีวิวเสริมจมูกสวยเยอะ แล้วลองเข้าไปปรึกษาดู
โดย noongamta เมื่อ 13 ม.ค. 2560 (13:16น.)0 0


โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด ความงาม มาใหม่ \ยอดฮิต\
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.